4 lý do tại sao vape của bạn có vị không tốt

Tie Vape


Có nhiều người trong quá trình sử dụng vape thường xảy ra tình trạng tinh dầu vape bị khét gây ra nhiều điều khó chịu và giảm độ ngon của Vape. Nhiều câu hỏi được đặt ra không biết nguyên nhân gây ra hiện tượng này là do đâu và cũng không biết cách để khắc phục điều này như thế nào. Hiểu được nỗi lo lắng của các vaper, TieVape sẽ chia sẻ những nguyên nhân dẫn đến tình trạng tinh dầu vape bị khét để bạn chủ động hơn khi sử dụng thiết bị nhé.
1. Trường hợp Vape mới

Nhiều người thường tra tinh dầu thuốc lá vào ống chứa là sử dụng luôn mà đôi khi lại không nắm rõ được những quy trình sử dụng đúng nhất. Để các bạn có thể nắm rõ và sửa lại cách sử dụng cho đúng, tôi xin đưa ra cách sử dụng Vape – Thuốc lá điện tử mới như sau:

- Khi tra tinh dầu lần đầu, bạn phải đợi ít nhất là 15 phút để tinh dầu ngấm đều.

- Hút nhẹ nhàng và cảm nhận.

Nếu các bạn không biết cách sử dụng này mà hút ngay sau khi tra tinh dầu vào buồng đốt mới thì tinh dầu chưa kịp nhấm và kèm theo hút mạnh liên tục sẽ dẫn tới hiện tượng bị cháy bông, hút điếu thuốc sẽ thấy có vị khét khó chịu.


2. Tinh dầu vape bạn mua rất có thể là hàng nhái

Nếu bạn không phải là một vaper chuyên nghiệp hoặc nhanh nhậy thì việc mua phải tinh dầu thuốc lá (e-liquid) nhái, kém chất lượng là một điều dễ hiểu. Nếu bạn chọn mua ở những cửa hàng nhỏ lẻ, hàng giả hàng nhái lẫn lộn thì chắc chắn bạn sẽ gặp trường hợp này. Cách nhận biết tinh dầu kém chất lượng là khi đốt thường có mùi nhựa cháy, không có vị thơm ngon như những loại đạt chuẩn.

3.Các loại thuốc lá điện tử tự động

Với những điếu vape này thường là sử dụng cách tạo khói và thuốc cảm ứng, không cần bấm nút. Với những loại thiết bị vape này khi hít hơi đầu tiên, bạn cần phải hút từ từ hoặc đợi tinh dầu ngấm mới có thể cảm nhận được hương vị. Nếu bạn hút vội vàng hoặc tinh dầu thuốc lá chưa kịp ngấm, bạn sẽ chit có thể ngửi thấy mùi nhựa cháy cực kỳ khét và nguy hiểm cho bộ phận hô hấp của cơ thể.

4.Trường hợp buồng đốt của thiết bị bị hỏng

Trường hợp buồng đốt hỏng thường xuyên xảy ra khi bạn sử dụng vape trong một khoảng thời gian dài. Nếu là một buồn đốt mới, khi bạn ta tinh dầu thì mà hút ngay và liên tục hoặc cứ nhấn nút mà không tra tinh dầu cũng sẽ khiến bộ phận này nhanh hỏng. Khi buồng đốt nóng quá mức quy định thì bộ lọc và khói được tạo ra sẽ rất kém, tạo ra mùi khét. Nếu bạn phát hiện mùi khét là do buồng đốt thì tốt nhất nên mang chúng đi bảo hành hoặc thay mới.

Với những nguyên nhân gây nên mùi khét của tinh dầu vape - thuốc lá điện tử trong thiết bị như thế nào mà chúng tôi đã nêu trên đây hi vọng có thể giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng. Mọi sự tư vấn về thông tin của sản phẩm, bạn hãy liên hệ TieVape chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc đến cho khách hàng, đưa ra các giải pháp cho khách hàng.